เกี่ยวกับเรา

Alternate Text

Universal Express Transport

 

ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล ส. นิยม ทรานสปอร์ต ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2516 ตั้งอยู่ บริเวณสวนหลวง (สนามศุภชลาศัย) เขตปทุมวันกรุงเทพฯ เริ่มแรกเปิดดำเนินการขนส่งในพื้นที่ขอบเขตจำกัด เป็นขนส่งขนาดย่อย ครอบคลุมพื้นที่ภาคกลาง 4 จังหวัดเท่านั้น ในช่วงนั้น เศรษฐกิจของประเทศมีอัตราการขยายตัวค่อนข้างสูงส่งผลให้กิจการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องมีลูกค้ามาใช้บริการด้านขนส่งจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเริ่มเกิดปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอ

ทางห้างฯ จึงได้ย้ายที่ทำการไปยังถนนพระราม 3 เขตบางคอแหลม จ.กรุงเทพฯ และท้ายที่สุดย้ายมา ณ ที่ทำการปัจจุบัน ซอยบุญมีทรัพย์ 3 เขตบางพลี จ.สมุทรปราการ กิจการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องมีลูกค้าเพิ่มกว่า 100 บริษัท

จึงขยายกิจการโดยก่อตั้งบริษัทในเครือขึ้นอีก 3 แห่ง คือ บริษัท ยูนิเวอร์แซลเอ็กซ์เพรสทรานสปอร์ต, บริษัท ยูนิเวอร์แซล ทรานสปอร์ต แอนด์ ลอจิสติคส์และ บริษัท อินเตอร์เซอร์วิส ทรานสปอร์ต

“ รับบริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑลและ ต่างจังหวัดทั่วทุกอำเภอ ”

เพื่อรองรับการขยายตัวดังกล่าว ทางบริษัทฯจึงได้ให้บริการขนส่ง ครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

 

ด้วยนโยบายการจัดส่งที่มุ่งเน้นในด้านความรวดเร็ว ตรงต่อเวลา สินค้าถูกต้องตามจำนวน ประเภทสินค้า และร้านค้า สินค้าไม่เสียหาย บริการด้วยความสุภาพ คืนเอกสารเซ็นรับด้วยความถูกต้องรวดเร็ว สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วตามนโยบายลูกค้า

 

ประสบการณ์ ด้านธุรกิจขนส่ง มากกกว่า 40 ปี ที่ส่งผลให้บริษัทในเครือทั้ง 3 บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการมากกว่า 100 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า ยาเวชภัณฑ์-ยาแช่เย็น-อุปกรณ์การแพทย์-เครื่องสำอาง เครื่องดื่มสำเร็จรูป สุรา-ไวน์ ฟิล์มและอุปกรณ์ถ่ายภาพ ยางรถยนต์ และอะไหล่รถ เสื้อผ้าสำเร็จรูป-รองเท้า-อุปกรณ์กีฬา วัสดุก่อสร้าง 

ปัจจุบัน บริษัทยูนิเวอร์แซลฯ และบริษัทฯ ในเครือมีรถขนส่งสินค้ารวมกว่า 1,000 คัน แยกประเภทการใช้งานตามความเหมาะสมของสินค้า ดังนี้

 

รถปิคอัพแบบคอก แบบมีหลังคา แบบตู้ทึบอุณหภูมิปกติและแบบควบคุมอุณหภูมิ

รถ 6 ล้อแบบคอก แบบมีหลังคา แบบตู้ทึบอุณหภูมิปกติและแบบควบคุมอุณหภูมิ

รถ 10 ล้อแบบคอก แบบมีหลังคา แบบตู้ทึบอุณหภูมิปกติและแบบควบคุมอุณหภูมิ

รถคอนเทรลเนอร์